thuê pa lăng xích

Địa chỉ cho thuê máy pa lăng xích chất lượng Bảo Anh

Bên cạnh dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp thì Công ty Bảo Anh còn là một đơn vị vô cùng uy tín trong dịch vụ cho thuê máy Palang xích chất lượng. Máy Palang xích là dòng máy giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Vì vậy, nhiều đơn vị trong quá trình thi công, xây dựng sẽ cần dùng đến dòng máy này để đảm bảo việc vận chuyển vật liệu xây dựng an toàn, hiệu quả. 

Với tải trọng từ 1 – 20 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Thủ tục cho thuê nhanh – thiết bị đảm bảo chất lượng – hoạt động ổn định.

thuê pa lăng xích

dịch vụ cho thuê pa lăng xích giá rẻ


 

Công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ cho thuê máy Palang xích chất lượng

Công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ cho thuê máy Palang xích với hai dòng máy chính là Palang xích kéo tay và Palang xích điện. Với khả năng kéo từ 0,5 đến 20 tấn và độ nâng là từ 5 đến 20 mét. Palang xích của Bảo Anh đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Về tải trọng cũng như độ dài, phù hợp với điều kiện công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng. Trang thiết bị máy móc của Công ty Bảo Anh luôn đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo về chất lượng, kết cấu của từng máy móc, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, Bảo Anh luôn có quy trình bảo dưỡng máy móc thường xuyên, nhất là đối với Palang xích. Các cán bộ kỹ thuật tại công ty sẽ có quy trình kiểm tra định kỳ với các máy móc công ty đang sở hữu. 

cho thuê pa lăng xích hà nội

dịch vụ cho thuê pa lăng xích hà nội giá rẻ


Và trước khi cho các đơn vị thuê máy Palang xích. Bảo Anh sẽ cho kiểm tra kỹ lưỡng máy, các đơn vị thuê máy có thể check chéo lại quá trình kiểm tra này. Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố. Bảo Anh cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên đến trực tiếp. Hơn nữa, khi các đơn vị có nhu cầu thuê thiết bị. Bảo Anh sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí những thiết bị phù hợp với địa hình, với từng khu vực mà khách hàng sử dụng. Công ty bảo đảm sẽ cung cấp cho khách hàng các trang thiết bị Palang xích đạt tiêu chuẩn cao, an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, giá thành mà Bảo Anh đưa ra rất hợp lý đối với khách hàng. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ dài lâu, khách hàng thân thiết.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ cho thuê máy pa lăng xích tại Bảo Anh

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và nhiều lợi ích nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bảo Anh xây dựng quy trình tiếp nhận dịch vụ rất chuyên nghiệp.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Khi khách hàng liên hệ đến với Bảo Anh để thuê máy Palang xích. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng dòng máy phù hợp với nhu cầu và địa hình.
  • Bước 2: Bảo Anh sẽ báo giá cho khách hàng. Bàn bạc và đưa ra các điều khoản hợp lý trong hợp đồng cho thuê máy Palang xích.
  • Bước 3: Kiểm tra trang thiết bị: Cán bộ kỹ thuật của Bảo Anh sẽ kiểm tra trang thiết bị. Trước khi vận chuyển và bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 4: Vận chuyển trang thiết bị và cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ trang thiết bị. Thử vận hành thiết bị tại công trình của khách hàng.
  • Bước 5: Xử lý các vấn đề phát sinh đã được thỏa thuận nếu có
  • Bước 6: Thanh lý hợp đồng và nhận bàn giao lại trang thiết bị sau khi kiểm tra.
Bạn cần thuê pa lăng xích kéo tay?

Bài viết trên đây đã cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê máy Pa lăng xích. Hy vọng quý khách sẽ liên hệ số hotline: 024.2214.8888 để được tư vấn cụ thể hơn khi có nhu cầu thuê máy Pa lăng xích.