mài sàn bê tông Hòa Bình

Bạn đang có nhu cầu mài sàn bê tông Hòa Bình? Do quá ít thông tin nên bạn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ này? Hãy tham khảo dịch vụ mài sàn bê tông Bảo Anh. Dịch vụ uy tín – chất lượng – giá thành rẻ

Bảo Anh – mài sàn bê tông Hòa Bình giá rẻ nhất

 Mỗi khi tìm kiếm dịch vụ chúng ta thường quan tâm đến giá thành đầu tiên. Tuy nhiên những đơn vị có giá thành thấp thường có chất lượng dịch vụ kém. Theo khảo sát của Công ty chúng tôi dịch vụ mài nền bê tông tại Hòa Bình, hiện có rất ít đơn vị cung cấp. Trang thiết bị phục vụ thi công không hiện đại. Thi công không có quy trình chuẩn., công nhân thiếu kinh nghiệm kỹ thuật… Dẫn đến chất lượng công trình sau thi công không được như mong muốn của khách hàng.

 Nhận thấy những bất cập này, Bảo Anh đã phát triển và cung cấp dịch vụ mai san be tong tai hoa binh. Với cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ có giá thành rẻ và có chất lượng tốt nhất. Bởi chúng tôi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm thi công, là đơn vị cung cấp thiết bị máy mài sàn và phụ tùng lâu năm. Có quy trình thi mài bê tông công chuẩn, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Nên giá thành dịch vụ luôn là tốt nhất so với các đơn vị khác.

mài sàn bê tông Hòa Bình

dịch vụ mài sàn bê tông tại hòa bình uy tín


Quy trình thi công mài sàn bê tông tại Hòa Bình của Bảo Anh

  •  Dọn vệ sinh mặt sàn cần thi công: Đây là bước chuẩn bị đầu tiên và khá quan trọng. Công nhân sẽ tiến hành quét dọn và vệ sinh sạch toàn bộ mặt nền. Tẩy những điểm gồ cao bằng máy bào bê tông. Trám vá những vết lõm sâu bằng xi măng và sika. Cắt bỏ toàn bộ sắt nhô lên khỏi mặt sàn nếu có và trám vá lại.
  •  Mài phá mặt bê tông bằng đá mài #20: Cho máy mài chạy ở tốc độ 500 – 600 vòng phút. Với tác động của đá mài phá #20, loại bỏ toàn bộ những điểm mấp mô. Tạo đổ phằng cho mặt sàn cần thi công. Dọn vệ sinh và mài lại cho đến khi tạo được độ phẳng cần thiết.
  •  Mài phá vần xước bằng đá mài #100: Nếu không có bước này thì dưới tác động của đá #20 sẽ tạo ra những vết xước sâu. Sử dụng đá #100 và chạy máy ở tốc độ 800 – 1200 vòng phút. Sẽ loại bỏ hoàn toàn các vết xước. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ sử dụng đến hóa chất tăng cứng hoặc đánh bóng sàn bê tông.
  •  Mài toàn bộ góc tường và chân cột bằng máy mài góc chuyên dùng.
  •  Vệ sinh, nghiệm thu và thanh toán với khách hàng.

mài nền bê tông tại hòa bình

dịch vụ mài nền bê tông uy tín


Ngoài ra Công ty Bảo Anh còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài nền bê tông. Với dịch vụ này khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Và chủ động hơn trong công việc của mình mà vẫn đảm bảo kỹ thuật và tiến độ.

Xem Chi tiết dịch vụ: cho thuê máy mài sàn bê tông


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mài sàn bê tông tại tình Hòa Bình liên hệ

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Địa chỉ: ngã tư Huỳnh Cung – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

HotLine: 024.2214.8888 – 0908.55.2222