cho thuê xe lu rung

 Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra càng nhanh thì nhu cầu sử dụng những thiết bị máy móc tiên tiến càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng có thể mua và sử dụng chúng vì điều kiện kinh tế không cho phép. Hiểu được vấn đề này nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê máy xe lu rung dắt tay của Công ty Bảo Anh.

Dịch vụ cho thuê máy xe lu rung dắt tay giá rẻ của Bảo Anh

Bảo Anh là đơn vị cho thuê các thiết bị thi công sàn công nghiệp nổi tiếng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó chúng tô còn cho thuê máy xe lu dắt tay. Và là dịch vụ được khách hàng quan tâm và yêu cầu nhiều nhất. Hiện công ty cung cấp loại máy này với nhiều trọng tải khác nhau từ 500 – 850 kg. 

Các dòng máy thuộc nhiều hàng: Sakai, Tacom, Miasa, Komatsu,… nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Những thiết bị này đều được nhập khẩu nguyên chiếc với chu kỳ hoạt động ổn định và có độ bền cao. Bạn có thể sử dụng máy xe lu rung dắtc tay để phục vụ một số công việc như: lu hè đường, sân cỏ nhân tạo, vách hầm, kẻ ta luy,…

cho thuê xe lu rung dắt tay

dịch vụ cho thuê xe lu rung dắt tay giá rẻ


Các hình thức cho thuê xe lu rung của Bảo Anh

Để đáp ứng tối đa và nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra hai hình thức cho thuê máy xe lu rung lắc tay đó là: Cho thuê kèm thi công hoặc khách hàng tự thi công. Tùy vào năng lực làm việc của mình mà bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức này.

Cho thuê máy và khách hàng tự thi công

Hình thức cho thuê này sẽ áp dụng với những khách hàng có khả năng tự thi công. Yêu cầu tiến độ và có khối lượng công việc tương đối lớn. Bạn sẽ chủ động hơn trong công việc nên có thể hoàn thành dự án sớm hơn dự kiến.

Cho thuê máy và nhận kèm thi công

Với hình thức thuê máy này khách hàng sẽ phải trả thêm phí để thuê công nhân. Dịch vụ sẽ được áp dụng cho những khách hàng không chuyên. Yêu cầu tiến độ công việc nhanh và yêu cầu kỹ thuật cao.

cho thuê xe lu rung

Dịch vụ cho thuê xe lu rung giá rẻ

Quy trình cho thuê máy xe rung dắt tay

Sau khi đã lắng nghe hết các yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp. Đưa ra các dịch vụ phù hợp và báo giá chính xác để bạn lựa chọn. Nếu hai bên đã thỏa thuận xong thì tiến tới ký kết hợp đồng.

Kế tiếp, chúng tôi sẽ chuẩn bị và tái kiểm tra các thiết bị. Nếu máy móc gặp bất cứ trục trặc gì thì sẽ được sửa chữa nhanh chóng và bảo dưỡng thêm. Đảm bảo bạn sẽ nhận được bộ thiết bị hoạt động tốt nhất.

Cuối cùng, nếu không phát sinh thêm vấn đề gì thì Bảo Anh sẽ tiến hành bàn giao máy xe lu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển theo đúng thời gian và địa điểm mà bạn yêu cầu. Sau đó sẽ tiến hành hoàn tất bản hợp đồng.

Bảo Anh- Cơ sở cho thuê máy xe lung uy tín

Có thể nói, dịch vụ cho thuê máy xe lu rung dắt tay của Bảo Anh được tiến hành rất đơn giản. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dòng máy này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường hotline: 024.2214.888 để được tư vấn sớm nhất.