cẩu chuyển máy giặt lên cao

bạn đang có nhu cầu cẩu chuyển máy giặt lên cao? Hãy tham khảo dịch vụ cẩu đồ lên cao của công ty Bảo Anh. Dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và uy tín.

Dịch vụ cẩu chuyển máy giặt lên cao chuyên nghiệp

Như chúng ta có thê thấy máy giặt là thiết bị gia dụng không thể thiết tỏng mỗi hộ gia đình. Nhất là tại các thánh phố lờn như Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Do nhu cầu sử dụng lớn nên kích thước của máy giặt ngày càng to, đáp ứng nhu cầu của giặt giũ của chúng ta. Tuy nhiên không ít khách hàng khi mau máy giặt lại không thể di chuyển lên tầng cao, do cầu thang có nhỏ. Đây là một bất cập khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu mua sắm thiết bị này.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển máy giặt lên cao của khách hàng tại Hà Nội là vô cùng lớn. Công ty Bảo Anh đã nghiên cứu và chế tạo thiết bị cẩu chuyển máy giặt, tủ lạnh lên nhà cao tầng. Với thiết bị này chúng tôi có thể dễ dàng di chuyển và nâng hạ. An toàn và mang lại hiệu quả cho khách hàng. Bảo Anh nhận cẩu chuyển các thiết như: tủ lạnh, tủ bếp, giường tủ quần áo, máy giặt, bàn ghế… Dịch vụ được chúng tôi khảo sát và thi công an toàn.

cẩu chuyển máy giặt lên cao

dịch vụ cẩu chuyển máy giặt lên cao tại Hà Nội giá rẻ


Dịch vụ cẩu chuyển đồ lên nhà cao tầng của Bảo Anh được cung cấp như sau

  • Tiếp nhận yêu cầu cẩu chuyển đồ máy giặt, tủ lạnh, tủ bếp… của khách hàng thông qua số điện thoại – 0908.55.2222
  • Cử công nhân qua khảo sát thực tế. Lên phương án lắp ráp thiết bị cẩu, báo giá dịch vụ với khách hàng.
  • Thi công bằng các biện pháp an toàn, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Nghiệm thu và thanh toán và tháo dỡ thiết bị

cẩu máy giặt lên nhà cao tầng

dịch vụ cẩu đồ lên nhà cao tầng uy tín


Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hoặc cẩu thiết bị gia dụng. Vui lòng liên hệ Luân – 0908.55.2222, để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất.