sơn epoxy tại Bắc Ninh

.Người ta thường dùng sơn Epoxy để sơn tàu thủy, sàn công nghiệp,… Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là khả năng chống trầy xước và chịu áp lực cao cho sàn công nghiệp. Tại một thành phố phát triển về công nghiệp như Bắc Ninh rất cần một đơn vị thi công sơn Epoxy tốt. Do đó, dịch vụ thi công sơn Epoxy Bắc Ninh của Bảo Anh ra đời. Bảo Anh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Bởi chúng tôi có quy trình nhanh gọn, chất lượng tốt và tâm huyết của mình!   

Thi công sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy tại Bắc Ninh uy tín- Bảo Anh

Để đảm bảo được độ thẩm mỹ và an toàn cho công trình thì bạn cần phải chọn được một đơn vị thi công có uy tín. Đặc biệt là những đơn vị có khả năng mài sàn công nghiệp tốt. Một lớp nền tốt sẽ giúp sơn tăng khả năng bám và bền lâu hơn theo thời gian. Và Bảo Anh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình tự tin có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ này.  

Mài sàn bê tông là bước quan trọng trước khi tiến hành giai đoạn sơn

Bên cạnh đó, hiện nay sản phẩm làm giả, làm nhái rất là nhiều, bất cứ sản phẩm nào cũng có thể làm giả được. Và sơn Epoxy cũng không ngoại lệ. Đến với công ty Bảo Anh, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thi công tốt. Cung cấp sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng.

Bảo Anh hân hạnh mang đến những công trình sơn sàn bằng sơn Epoxy đẹp 

Về dịch vụ thi công sơn Epoxy Bắc Ninh, công ty Bảo Anh sẽ đến khảo sát công trường, lên mẫu cho khách chọn và báo giá thi công cho quý khách. Mọi quy trình đều minh bạch, giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể an tâm về dịch vụ của Bảo Anh. 

sơn epoxy tại Bắc Ninh

dịch vụ sơn epoxy tại Bắc Ninh giá rẻ


Quy trình thực hiện thi công dịch vụ sơn Epoxy Bắc Ninh công ty Bảo Anh 

Để bạn yên tâm và hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công sơn Epoxy Bắc Ninh của công ty Bảo Anh. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các bước thi công dịch vụ: 

Khi nhận được cuộc gọi công ty sẽ đến và khảo sát trước và tư vấn mẫu cho bạn

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: Đây là bước đầu tiên của quy trình nhằm mục đích để hai bên hiểu hơn về nhau. Khách hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ sơn epoxy uy tín. Và bên công ty cũng hiểu hơn về yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách. Bảo Anh sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình, dựa trên ý tưởng của khách. Từ đó lên mẫu, tư vấn loại sơn, báo giá thi công,… để khách hàng nắm rõ. 
  • Thi công dịch vụ sơn Epoxy Bắc Ninh: Sau khi khách hàng chốt được mẫu sơn, màu sơn, loại sơn,… Công ty sẽ tiến hành thi công sơn Epoxy như yêu cầu đã chốt với quý khách trước đó. 
  • Kết thúc và bàn giao công trình: Sau khi thực hiện xong công tình như đã ký kết với quý khách thì công ty sẽ tiến hành bàn giao công trình. Nghe đóng góp từ khách hàng để chỉnh sửa những phần chưa ổn. Cuối cùng là kết thúc và thanh toán dịch vụ. 

thi công sơn epoxy tại Bắc Ninh

Dịch vụ sơn epoxy bắc binh uy tín


Công ty Bảo Anh với hơn 10 năm trong lĩnh vực mài sàn công nghiệp và sơn Epoxy. Công ty tự tin mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ sơn Epoxy Bắc Ninh hài lòng nhất! Nếu bạn có nhu cầu hãy nhấc máy và gọi đến hotline: 090.855.2222 hoặc 024.2214.8888 để được tư vấn và phục vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

 Xem thêm dịch vụ mài sàn bê tông tại Bắc Ninh giá rẻ. Thi công bằng máy chuyên dùng, đảm bảo kỹ thuật.