sơn epoxy hà nội

Hiện nay Bảo Anh được biết đến với dịch vụ thi công sơn Epoxy vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Có rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội đã được chúng tôi thi công. Được khách hàng đánh giá rất cao vô cùng hài lòng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết “Dịch vụ thi công  sơn Epoxy Hà Nội cho sàn công trình” để có thêm hiểu biết.

Quy trình sơn Epoxy Hà Nội – Bảo Anh

Dưới đây là những bước thực hiện thi công công trình một cách chuyên nghiệp nhất được các nhà thầu áp dụng để mang đến cho khách hàng những thành quả đẹp nhất, ưng ý nhất:

Bước 1: Khảo sát công trình

Việc điều động nhân viên đến trực tiếp công trình để khảo sát. Kiểm tra mặt nền của sàn và điều kiện môi trường xung quanh có ảnh hưởng gì đến quá trình sơn hay không. Những đề mục cần nắm bắt được sau khi khảo sát là:

  • Kiểm tra độ phẳng và độ dày của nền nhà.
  • Nền công trình có bị nứt hay không.
  • Đo diện tích bề mặt thi công.
  • Đánh giá yếu tố không gian môi trường xung quanh công trình.

sơn epoxy hà nội

Quy trình sơn Epoxy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bước 2: Chốt lịch với khách hàng và tiến hành thi công sơn epoxy

Sau khi đã thực hiện khảo sát trực tiếp công trình cần thi công. Bảo Anh sẽ làm việc và thống nhất với khách hàng phương án thi công. Đảm bảo đúng tiến độ thi công và yêu cầu kỹ thuật. Cùng với đó là đưa ra những mức giá thi công phù hợp nhất với mặt sàn cũng như tốt nhất đối với khách hàng. Sử dụng máy mài sàn bê tông, tạo phẳng và nhẵn.

Công nhân thi công sơn epoxy của Bảo Anh, là những  người thợ dày dặn kinh nghiệm. Có kinh nghiệm thi công nhiều năm. Ngoài ra, mỗi nhân viên thi công đều đảm bảo được tất cả các kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất để giúp cho công trình hoàn thiện tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Bước 3: Hoàn thành, kiểm tra và nghiệm thu công trình

Nhà thầu Bảo Anh cam kết thực hiện thi công theo đúng tiến độ được thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng. Sau khi công trình được hoàn thiện xong thì Bao Anh sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Đảm bảo kỹ thuật thi công và mời khách hàng đến trực tiếp để nghiệm thu. Khách hàng sẽ là người đánh giá kết quả, nếu đúng như hợp đồng thỏa thuận trước đó.Bảo Anh sẽ bàn giao lại công trình cho khách hàng.

thi công sơn epoxy hà nội

Công trình sơn Sơn Epoxy tại Hà Nội

Dịch vụ sơn Epoxy Hà Nội của Bảo Anh

Bảo Anh là đơn vị nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình sơn Epoxy Hà Nội. Tại Bao Anh sẽ giới thiệu và tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất. Dịch vụ cam kết thực hiện chuyên nghiệp nhất, sử dụng sơn chính hãnh. Mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý, bền tốt nhất. 

Dịch vụ sơn Epoxy tại Bảo Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín. Và có giá tốt nhất thì hãy truy cập trang web: maisanbetongbaoanh.com để tham khảo về nhà thầu Bảo Anh. Hoặc bạn có thể gọi điện để gặp trực tiếp tư vấn viên để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất là 024.2214.8888 – 0908.55.2222

Trên đây là quy trình thi công dịch vụ sơn Epoxy Hà Nội cho sàn công trình. Hãy liên hệ với Bảo Anh để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

 Xem thêm dịch vụ mài sàn bê tông hà nội