mài sàn bê tông thái bình

Hiện nay, mài sàn bê tông đang được đổi mới và phát triển rộng rãi. Không phải ngẫu nhiên mà loại hình dịch vụ này có bước “chuyển mình” trở lên phổ biến và tăng trưởng như vậy. Bởi với một sàn bê tông thô cứng thì lựa chọn sàn bê tông sáng bóng sẽ được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn nhà thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sau cùng. Dưới đây là gợi ý địa chỉ mài sàn bê tông Thái Bình cam kết chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Nên chọn mài sàn bê tông vì sao?

Mài sàn bê tông – giải pháp cho sàn công nghiệp 

Để hoàn thiện sàn bê tông, mọi công trình không nên qua bước mài sàn. Chỉ với các dụng cụ chuyên nghiệp như đĩa mài kim cương, máy mài và đánh bóng công nghiệp, máy hút bụi,… Bạn đã mang tới cho gia đình, nhà xưởng hay bất kỳ công trình. Tạo không gian khác biệt và điểm nhấn nổi bật. Hãy lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông Thái Bình bởi những lợi ích sau:

  • Đánh bóng mặt sàn mang lại độ thẩm mỹ và thu hút người nhìn.
  • Loại bỏ gồ ghề và các điểm mấp mô để khi sử dụng mặt sàn kê máy móc. Thiết bị không bị cập kênh và an toàn hơn.
  • Trong quá trình mài sàn bê tông, đội thi công còn cải tạo lại bề mặt sàn bằng cách thêm vữa, xi măng để trám trét lại. Nhờ đó tạo độ bền vững chắc hơn, các khối bê tông tăng khả năng liên kết giúp chịu lực, chống va chạm tốt hơn.
  • Mài sàn bê tông đảm bảo không trơn trượt, độ bám dính được giữ nguyên.
  • Sau khi đã mài sàn, quá trình vệ sinh mặt sàn sẽ dễ dàng hơn.

mài sàn bê tông thái bình

Mài sàn bê tông mang đến nhiều lợi ích 


Công ty chuyên mài sàn bê tông tại Thái Bình uy tín

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông hàng đầu tại Thái Bình hiện nay là công ty Bảo Anh. Không chỉ cho thuê thiết bị mài sàn bê tông. Bảo Anh còn trực tiếp thi công và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế. Mọi phương án thi công đưa ra đảm bảo khách hàng ưng ý nhất, giá cả hợp lý. Ưu thế của dịch vụ mài sàn bê tông tại công ty Bảo Anh là:

  • Máy móc nhập ngoại tiên tiến, cập nhật công nghệ hiện đại thường xuyên. Nên thời gian thi công được rút ngắn.
  • Đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật của công ty dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt có trách nhiệm với công việc.
  • Để có mức giá cụ thể, công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát thực tế. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sẽ tư vấn và đưa ra mức giá chi tiết dựa vào diện tích mặt sàn, tình trạng sàn. Hãy yên tâm, giá mài sàn bê tông tại Bảo Anh được tính trọn gói. Đơn giá không thay đổi và cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

mài sàn bê tông tại thái bình

Công ty Bảo Anh có đội ngũ thi công mài bê tông chuyên nghiệp

 Xem thêm dịch vụ cho thuê máy mài bê tông


Lựa chọn công ty Bảo Anh thực hiện dịch vụ mài sàn bê tông Thái Bình đảm bảo đúng tiến độ trong hợp đồng. Quá trình thi công khoa học, chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật. 

Nếu bạn đang có dự án lớn hay công trình cần thi công mài sàn bê tông Thái Bình hãy liên hệ tới Bảo Anh. Đội ngũ chuyên viên sẵn lòng tư vấn hoặc trực tiếp tới thăm dự án của bạn để đưa phương án tối ưu.

Liên hệ với công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh qua:

  • Hotline: 024.2214.8888 – 0908.55.2222
  • Địa chỉ: ngã tư Huỳnh Cung – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội