mài sàn bê tông Quảng Ninh

.caoBạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông Quảng Ninh?Hiện nay Bảo Anh đang là đơn vị được rất nhiều đối tác tin chọn. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn uy tín này nhé.

Quy trình mài sàn bê tông Quảng Ninh của Bảo Anh

Dưới đây là các khâu trong quy trình mài sàn bê tông Quảng Ninh của Bảo Anh

Làm vệ sinh mặt sàn

Trước khi tiến hành việc vệ sinh mặt sàn là điều vô cùng quan trọng. Đội ngũ nhân viên của Bảo Anh sẽ tiến hành quét dọn và vệ sinh toàn bộ phần mặt nền thật sạch sẽ. Đối với những điểm bị gồ sẽ được mài gồ bằng máy bào bê tông. Những điểm lõm sẽ được dùng xi măng và trám lại hoàn toàn.

Mài mặt sàn

Sau khi đã vệ sinh mặt sàn xong nhân viên sẽ khởi động máy mài ở tốc độ khoảng 500 – 600 vòng/ phút để mài mặt nền. Toàn bộ những điểm mấp mô sẽ bị loại bỏ tạo độ phẳng cho mặt sàn. 

Trong quá trình mài sẽ có 2 loại đá được sử dụng đó là đá #20 và #100. Sau khi tiến hành mài bằng đá #20 có thể mặt nền sẽ xuất hiện những vết xước. Do đó toàn bộ mặt sàn cần mài lại một lần với đá #100 và chạy với tốc độ khoảng 800 – 1200. Khi máy chạy ở tốc độ này các vết xước sẽ được loại bỏ tạo độ bóng cho mặt sàn.

Đối với những phần như góc tường sẽ được tiền hành bằng máy mài góc chuyên dụng. Sau khi hoàn tất toàn bộ các khâu đơn vị sẽ tiến hành vệ sinh lại công trình, nghiệm thu và thanh toán.

mài sàn bê tông Quảng Ninh

dịch vụ mài sàn bê tông quảng ninh uy tín


Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông của Bảo Anh?

Bảo Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mài sàn bê tông cho công trình dự án xây dựng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông Bảo Anh là lựa chọn của rất nhiều đối tác hiện nay. 

Không những vậy đây chúng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành. Bởi công ty Bảo Anh hệ thống máy móc và thiết bị chất lượng. Hầu hết các thiết bị thi công của Bảo Anh đều là sản phẩm hiện đại. Đảm bảo được an toàn, thân thiện với môi trường và có hiệu quả cao trong công việc. 

Bảo Anh đi đầu trong việc cập nhật các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Ngoài ra Bảo Anh còn được đánh giá là đơn vị luôn đảm bảo tiến độ công trình. Đảm bảo kỹ thuật tốt theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời trong quá trình thi công đơn vị này lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và xử lý sự cố nhanh nhất có thể.

mài nền bê tông quảng ninh

mài nền bê tông quảng ninh bằng máy chuyên dùng

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công mài sàn bê tông Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây.

Điện thoại: Mr Luân  – 0908.55.2222