Xoa nền bê tông Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu xoa nền bê tông phục vụ cho công trình của mình? Nếu bạn đang ở Hà Nội hãy tham khảo ngay dịch vụ xoa nền bê tông Hà Nội của Môi trường Bảo Anh. Dịch vụ xoa nền bằng máy chuyên đung hiện đại – thi công nhanh – đảm bảo chất lượng.

Xoa nền bê tông là gì?

Xoa nền bê tông là kỹ thuật tạo phẳng và đánh bóng mặt bê tông khi còn ướt. Bằng việc sử dụng máy xoa nền bê tông, quay tròn mân có gắn bốn cánh đánh tác động trực tiếp lên bề mặt bê tông khi chuẩn bị se mặt. Với kỹ thuật này yêu cầu công nhân đổ bê tông phải tạo được cốt nền phằng, bê tông có mác tối thiểu 200. Và người vận hành máy xoa phải có kỹ thuật và kinh nghiệm. Và trong quá trình xoa có thể kết hợp phủ thêm sika xanh hoặc xám. Giúp tăng độ cứng và thẩm mỹ cho mặt nền sau thi công. Kỹ thuật này sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp mài sàn bê tông. Được áp dụng phổ biến cho các công trình có diện tích lớn như: nhà xưởng, kho bãi. tầng hầm tòa nhà chung cư. 

Xoa nền bê tông Hà Nội

dịch vụ xoa nền bê tông giá rẻ 


Ai đang cung cấp dịch vụ Xoa nền bê tông tại Hà Nội?

 Do nhu cầu xoa nền bê tông ngày một gia tăng của khách hàng. Nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội. Tuy nhiên đây chỉ là các đội thợ riêng lẻ với kỹ thuật và máy móc thô sơ. Khó đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và khối lượng thi công lớn. 

 Thấy được các bất cập này từ một đơn vị chuyên cho thuê máy xoa nền bê tông. Công ty Bảo Anh đã phát triển và cung cấp dịch vụ xoa nền bê tông hà nội.  Với thiết bị sẵn có chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ xoa bê tông chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật với giá thành thấp nhất.

xoa nền bê tông tại hà nội


Quy trình xoa nền bê tông của công ty Bảo Anh

  1. Chuẩn bị mặt nền cần đổ bê tông và xoa: mặt nền cần đổ bê tông yêu cầu phải có độ dắn chắc cần thiết. San phẳng và lấy cốt theo yêu cầu độ dày bê tông của khách hàng.
  2. Với mỗi một công trình do tiến độ, diện tích và mác bê tông: Bảo Anh sẽ tiến hành đổ bê tông thành nhiều lần. Đảm bảo bê tông không bị chễ gây ảnh hưởng tới kết cấu công trình.
  3. Sử dụng đầm bàn, đầm dùi và đầm thước: cán phẳng mặt bê tông theo cốt đã định. Chờ bê tông se mặt sẽ tiến hành dùng máy xoa nền, thường bê tông sẽ se mặt sau khoảng 2 giờ.
  4. Dùng máy xoa nền bê tông có gắn mân tròn. Đánh xoa đều bê tông tại những điểm đổ trước tạo độ phẳng cần thiết. Dùng máy có cánh đánh chạy lại với tốc độ từ thấp lên cao cho tới khi đạt được độ bóng cần thiết. Quá trình này có thể kết hợp sử dụng sika tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  5. Tùy theo mắc bê tông cao hay thấp có xoa sika hay không. Tiến hành phù nilon giữ ẩm cho mặt nền tránh tỉnh trạng khô nhanh gây nứt mặt nền.

xoa bóng bê tông hà nội


Quý khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ xoa nen be tong ha noi vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Địa chỉ: ngã tư Huỳnh Cung – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

HotLine: 024.2214.8888 – 0908.55.2222

xem thêm dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông