mài sàn bê tông hưng yên

Bạn đang có nhu cầu Mài sàn bê tông Hưng Yên cho công trình. Hãy tham khảo dịch vụ mài sàn bê tông của công ty Bảo Anh. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công mài và đánh bóng sàn bê tông.

 Mài sàn bê tông Hưng Yên tìm ở đâu?

 Hiện nay tại tình Hưng Yên có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp. Từ những thực tế cho thấy nhu cầu dịch vu này trong những năm qua không quá lớn. Trong khi diện tích tỉnh quá rộng, khiến việc tiếp cận dịch vụ của khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn. Chính từ đây khiến giá thành mài bê tông tại Hưng Yên thường cao hơn so với các nới khác.

 Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực mài và đánh bóng nền bê tông. Bảo Anh nhận thấy nhiều hạn chế cho khách hàng khi có nhu cầu mài nền bê tông cho công trình của mình. Nên đến đầu năm 2019 Bảo Anh có phát triển dịch vụ mài nền bê tông tại Hưng Yên. Dịch vụ được Bảo Anh cung cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và giá thành rẻ nhất. Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ qua số Zalo – 0908.55.2222. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật qua khảo sát, lên phương án thi công phù hợp nhất.

mài sàn bê tông hưng yên

Dịch vụ mài sàn bê tông tại hưng yên bằng máy chuyên dùng


Khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của Bảo Anh

  • Các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng tại các khu công nghiệp. Đây chính là lương khách hàng có nhu cầu lớn nhất. Việc thi công mài và đánh bóng bê tông tại đây là vô cùng cần thiết. Tạo độ phẳng, bóng, bền, ổn định, dễ dàng vệ sinh sau thi công với giá thành rẻ nhất.
  • Tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, bãi đỗ xe. Việc thi công mài nền bê tông tại đây được khách hàng tìm kiếm cũng rất lớn. Sau khi thi công xong có thể sử dụng trực tiếp hoặc sơn epoxy.
  • Các showroom, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, Tuy mới xuất hiện tại Hưng Yên nhưng khách hàng là các đơn vị này là rất lớn. Với nhu cầu tạo không gian khác biệt – đẹp và lạ cho không gian sau thi công.
  • Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo mặt nền cũ, thi công sơn epoxy hay vệ sinh sàn cũ đã qua sử dụng nhiều năm.

mài sàn bê tông hưng yên giá rẻ


Quy trình thi công mài bê tông tại Hưng Yên của Bảo Anh

  1.  Dọn vệ sinh mặt sàn cần thi công: Đây là bước chuẩn bị đầu tiên và khá quan trọng. Công nhân sẽ tiến hành quét dọn và vệ sinh sạch toàn bộ mặt nền. Tẩy những điểm gồ cao bằng máy bào bê tông. Trám vá những vết lõm sâu bằng xi măng và sika. Cắt bỏ toàn bộ sắt nhô lên khỏi mặt sàn nếu có và trám vá lại.
  2.  Mài phá mặt bê tông bằng đá mài #20: Cho máy mài chạy ở tốc độ 500 – 600 vòng phút. Với tác động của đá mài phá #20, loại bỏ toàn bộ những điểm mấp mô. Tạo đổ phằng cho mặt sàn cần thi công. Dọn vệ sinh và mài lại cho đến khi tạo được độ phẳng cần thiết.
  3.  Mài phá vần xước bằng đá mài #100: Nếu không có bước này thì dưới tác động của đá #20 sẽ tạo ra những vết xước sâu. Sử dụng đá #100 và chạy máy ở tốc độ 800 – 1200 vòng phút. Sẽ loại bỏ hoàn toàn các vết xước. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ sử dụng đến hóa chất tăng cứng hoặc đánh bóng sàn bê tông.
  4.  Mài toàn bộ góc tường và chân cột bằng máy mài góc chuyên dùng.
  5.  Vệ sinh, nghiệm thu và thanh toán với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mai san be tong hung yen vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Địa chỉ: ngã tư Huỳnh Cung – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

HotLine: 024.2214.8888 – 0908.55.2222