mài sàn bê tông hải phòng

Mài sàn bê tông là một trong những phần cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng một công trình. Bạn cần phải thuê một địa chỉ mài nền uy tín thì công trình của bạn mới đảm bảo chất lượng và có giá trị. Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ mài sàn bê tông Hải Phòng dày dặn kinh nghiệm mà giá cả lại phải chăng? Sau đây, hãy cùng bài viết đi tìm câu trả lời nhé.

Vì sao cần tìm địa chỉ mài sàn bê tông tại Hải Phòng uy tín?

Bạn cần phải chú trọng quá trình mài sàn bê tông vì những lý do sau đây:

  • Mài sàn bê tông phải có quy trình chuẩn về kỹ thuật, sử dụng hóa chất chính hãng, công nhân thi công chuyên nghiệp thì sàn mới có thể bóng, độ bền của sàn cao.
  • Có tính thẩm mỹ cho công trình, đạt độ bóng và bền màu 
  • Chi phí thi công mài sàn bê tông không quá cao, phù hợp với mục đích sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền vào vật tư khác.

Mài sàn bê tông Hải Phòng ở đâu uy tín, giá cả cạnh tranh?

Nếu bạn đang mãi băn khoăn không biết mài sàn bê tông Hải Phòng ở đâu uy tín mà giá lại rẻ, thì bạn không cần suy nghĩ nữa. Vì Mài Sàn Bê Tông Bảo Anh chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

mài sàn bê tông hải phòng

Mài sàn bê tông tại Hải Phòng uy tín


Mài sàn bê tông Bảo Anh với kinh nghiệm nhiều năm

Mài sàn bê tông Bảo Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài sàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo từ A-Z, có thời gian học việc và thực tập trải nghiệm trước khi đảm nhận công trình của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề mài sàn hay những lưu ý riêng đối với công trình, đừng ngần ngại hỏi nhân viên tư vấn nhé.

Đội ngũ nhân viên của Bảo Anh rất chuyên nghiệp, được đào tạo để sử dụng các loại máy móc hiện đại.


Đơn giá thi công mài sàn bê tông của Bảo Anh áp dụng tại Hải Phòng và một số tỉnh lân cận

Biện pháp thi công quy tình thi công đơn giá
Mài thô tạo phẳng mặt nền bê tông Sử dụng máy mài bê tông chuyên dùng – điện áp 220v – 380v. Mài tạo phẳng bề mặt cần thi công. Dọn vệ sinh và bàn giao mặt bằng  Dưới 100m2 – 5.000.000 đ                                         Từ 100 – 200m2 – đơn giá 40.000đ/.m2                         Từ 200m2 chở lên 35.000đ/m2
Mài tạo phẳng bê tông, xóa vân và phun tăng cứng  Mài phá mặt bê tông bằng đĩa kim loại – dọn mặt bằng và mài xóa vân bằng đầu số #50 – # 100 – #400. phun tằng cứng giữ bề mặt bê tông Theo đơn giá mài phá + 15k/m2
Mài và đánh bóng sàn bê tông Áp dụng các quy trình theo mục 2, tiếp tục mài lên đầu số # 1000 – # 1500. Phủ hóa chất tạo bóng và đánh bóng bằng máy chuyên dùng Đơn giá thi công từ 90k – 160k tùy theo diện tích nền

Mài sàn bê tông Bảo Anh có giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Không chỉ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ. Bảo Anh còn khiến bạn hài lòng bởi chi phí mài sàn rất phải chăng. Ở Bảo Anh, chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện. Trừ trường hợp nếu khách hàng có thêm vài lưu ý trong quá trình mài sàn. Chúng tôi đặt tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Do đó, từ chất lượng dịch vụ đến giá cả đều phải đảm bảo, hợp lý.

mài sàn bê tông tại hải phòng

Mài sàn bê tông Bảo Anh với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.


Mài sàn bê tông Bảo Anh tại Hải Phòng luôn đảm bảo đúng tiến độ

Mài sàn bê tông Hải Phòng Bảo Anh cam kết với quý khách hàng luôn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ. Bảo Anh hiểu rằng, thời gian thực hiện công trình càng ít thì sẽ càng giảm được nhiều chi phí. Do đó, chúng tôi luôn khẩn trương trong tiến hành. Cố gắng hết sức để giao lại công trình theo đúng thời gian đã tính toán trước. Điều này sẽ giúp quý khách có thể chủ động với dự án của mình. Tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

 Xem thêm dịch vụ cho thuê máy mài bê tông

Mài sàn bê tông Bảo Anh chính là một sự lựa chọn thông minh cho công trình của bạn. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiêt về dịch vụ mài bê tông liên hệ ngay Mr Luân – 0908.55.2222