mài sàn bê tông hải dương

Hiện nay, Hải dương có rất nhiều công trình đang thi công yêu cầu chất lượng cao về sàn. Vì vậy, nhu cầu mài sàn bê tông Hải Dương vô là cùng lớn. Có rất nhiều công ty cung cấp loại hình dịch vụ này, tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết chất lượng ở đơn vị nào tốt nhất. Mời bạn tham khảo dịch vụ mài sàn bê tông Bảo Anh. Giải pháp hàng đầu cho các sàn công nghiệp.

Chọn dịch vụ mài sàn bê tông nào tốt nhất?


Lợi ích của mài sàn bê tông Bảo Anh

Mài sàn bê tông là phương pháp phù hợp với mọi công trình và mang lại nhiều lợi ích như:

  • Nền bê tông bền hơn, bóng hơn và rất khó bị mất màu.
  • Mặt sàn phẳng nhẵn, có thể kết hợp nhiều màu sắc đem lại giá trị thẩm mỹ cao.
  • Có khả năng chống thấm tốt, tiện lợi khi vệ sinh mặt sàn.
  • Chi phí bảo trì thấp.

mài sàn bê tông hải dương

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Dương uy tín


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mài sàn bê tông Bảo Anh?

Chúng tôi là đơn vị mài sàn bê tông Hải Dương với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các đơn vị khác, có thể kể đến:

Bề dày kinh nghiệm, thiết bị hiện đại

Với hơn 10 năm hoạt động.  Bảo Anh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mài nền bê tông, đánh bóng sàn bê tông cho các công trình, doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn là một trong số ít những công ty sử dụng máy móc tiên tiến, quy trình công nghệ hiện đại, kết hợp 3 tính năng (giảm ồn, mài sàn,hút bụi) nên luôn đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

Quy trình thực hiện đầy đủ, khoa học, đúng tiến độ

Mài sàn bê tông Bảo Anh cam kết thi công công trình một cách bài bản. Hoàn thành đúng tiến độ giúp công việc của bạn không bị trì trệ và đắp chiếu.

  • Bước 1: Xử lý lỗi tại bề mặt sàn bằng máy mài sàn. Sau đó sẽ dùng máy mài cầm tay để thi công những vị trí chật hẹp và nhỏ như chân tường, chân cột.
  • Bước 2: Phun ướt nền và mài 3-4 lần. Sau đó dùng gạt nước làm khô sàn và hút bụi vệ sinh để sàn nhà được nhẵn và mịn hơn trước khi đánh bóng.
  • Bước 3: Làm cứng sàn bê tông bằng hóa chất trong hơn 12h. Để các chất có thể thấm sâu vào nền giúp tăng độ bền chắc.
  • Bước 4: Tiến hành mài bóng và phủ si (nếu khách yêu cầu) rồi phủ hóa chất bòng lên sàn để tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà.

mài bê tông tại hải dương

mài bê tông hải dương bằng máy chuyên dùng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tất cả các nhân viên mài sàn của đơn vị đều có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Các công nhân đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật làm việc, an toàn lao động. Được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được đúng tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, công ty cam kết bảo trì công trình một cách nhanh chóng, hoàn hảo giúp công trình của bạn luôn như mới.


Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ mài sàn bê tông Bảo Anh vô cùng chất lượng và uy tín trên thị trường dịch vụ hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mài sàn bê tông Hải Dương. Vui lòng liên hệ Mr Luân – 0908.55.2222 để được phục vụ tốt nhất.