sơn epoxy tại Thái Bình

Ngày nay, Sơn Epoxy đang trở thành xu hướng lựa chọn của doanh nghiệp trong sơn nền nhà, xưởng phục vụ kinh doanh và sản xuất. Nếu bạn có công trình đang thi công tại Thái Bình. Bạn có nhu cầu sơn nền mà chưa tìm kiếm được đơn vị uy tín hãy đến với Bảo Anh. Bảo Anh chuyên thi công nền sàn tối ưu chi phí với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo Sơn Epoxy tại Thái Bình top đầu ngành.

Dịch vụ sơn epoxy tại Thái Bình cho nền nhà, xưởng?

Bảo anh là đơn vị chuyên thi công sàn nhà, xưởng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm trên 10 năm nên hiểu rất rõ các tính năng của từng loại sơn. Nếu bạn có công trình thi công mài, sơn nền nhà ở Thái Bình. Hãy liên hệ Bảo Anh, để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Tại Bảo Anh luôn sử dụng dòng Sơn Epoxy cao cấp chính hãng. Đây là dòng sản phẩm ưa dùng trên thị trường với 3 loại sơn nước, sơn dung môi và sơn không dung môi. Sơn Epoxy có nhiều ưu điểm: tính thẩm mỹ cao bóng sạch, màu sắc đa dạng. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong kinh doanh với tuổi thọ cao.

Sàn sơn Epoxy có độ bóng sáng đẹp

Chi phí dịch vụ thi công Sơn Epoxy Thái Bình tại Bảo Anh không quá đắt đỏ. Thời gian hoàn thành hạng mục thi công nhanh. Sơn không bám bụi nên rất dễ vệ sinh, góp phần tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí vệ sinh trong kinh doanh.

Giá cả tại Bảo Anh không phải là rẻ nhất nhưng luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ sơn sàn Epoxy tại Bảo Anh. Hãy liên hệ với Bảo Anh để được hưởng những ưu đãi sớm nhất.

sơn epoxy tại Thái Bình

dịch vụ sơn epoxy tại Thái Bình giá rẻ


Dịch vụ Bảo Anh thực hiện chuẩn quy Trình thi công sơn Epoxy

Hệ Sơn Epoxy được sử dụng sơn lễ đường, xưởng bảo trì, gara, đường có mái dốc, đường băng, bể xử lý nước thải… Đặc biệt là Hệ Sơn này có tính ứng dụng cao. Đã và đang được sử dụng trong sơn nền cho các nhà xưởng công nghiệp. 

Để thi công sơn Epoxy cho nền và sàn nhà xưởng thì Bảo Anh luôn căn cứ bề mặt sàn. Sử dụng loại sơn sao cho phù hợp với môi trường nhà xưởng. Ví dụ: trong môi trường làm sàn cho bệnh viện hay thực phẩm. Chúng tôi sẽ chọn Hệ sơn nền epoxy có tính năng diệt khuẩn cao, chịu được hóa chất và nước. 

Bảo Anh luôn tuân thủ thực hiện quy trình thi công sơn epoxy chuẩn kỹ thuật:

Bước 1: Kiểm tra nền và dùng máy mài sàn xử lý đánh bỏ hết các vị trí rỗ mục, cát dư trên sàn nhà. Sau đó dúng máy hút bụi công nghiệp vệ sinh sàn nhà thật sạch. Khi làm như vậy sẽ giúp sàn bê tông có độ nhám cao. Tạo điều kiện để sơn Epoxy thẩm thấu sâu vào bên trong nền bê tông, xi măng. 

Mài sàn bê tông trước khi Sơn Epoxy

Bước 2: Sơn lót sàn: Bả, trám sàn nhà, sơn lót tạo bề mặt phủ giữa lớp sơn và mặt sàn bê tông. Khi tiến hành lăn sơn chú ý lăn đều tay để bề mặt sơn phủ sàn được mịn bóng. Tránh trường hợp sơn nham nhở ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Bước 3: Sơn phủ: Thường trước khi sơn các bác thợ sẽ kiểm tra kỹ lại lớp sơn lót đã khô ráo, bề mặt sàn đã nhẵn phẳng sạch sẽ chưa. Sau đó cân sơn và trộn tỷ lệ A/ B đúng định mức. Không để sai sót tránh tình trạng sơn không đông hoặc bề mặt sơn bị lỗi sau khi khô. Sơn phủ được thực hiện làm 2 lần, mỗi lần cách nhau khoảng từ 4 đến 8 tiếng.

thi công sơn epoxy tại Thái Bình

 Xem thêm dịch vụ mài sàn bê tông uy tín của Bảo Anh

Hy vọng, với những chia sẻ bên trên đã giúp bạn có thêm được thông tin sơn sàn Sơn Epoxy Thái Bình. Để biết thêm thông tin chi tiết trong thi công sàn bê tông nhà xưởng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện hotline: 0908552222/ 024.2214.8888 hoặc truy cập đường link: http://maisanbetongbaoanh.com/