mài sàn bê tông hà tĩnh

Dịch vụ mài sàn bê tông Hà Tĩnh chất lượng cao

Thi công sàn bê tông hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp, khách sạn, hay các nhà máy có quy mô lớn. Bởi nó sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền không hề nhỏ cho nhà đầu tư. Thế nhưng, sàn bê tông hay bị nhấp nhô, sần sùi khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn cũng như mất đi tính thẩm mỹ. Để có được mặt sàn bằng phẳng, nhẵn bóng hãy đến ngay với dịch vụ mài sàn bê tông Hà Tĩnh của công ty Bảo Anh. 

Những ưu điểm khi lựa chọn mài sàn bê tông tại Hà Tĩnh của Bảo Anh

Bảo Anh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mài nền bê tông công nghiệp. Đến với Bảo Anh, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao mà giá rẻ nhất tại Hà Tĩnh. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên môn chi tiết khi thi công sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Trang thiết bị tại Bảo Anh được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Không phat sinh ra nhiều bụi, không tạo ra tiếng ồn gây ảnh hưởng đến khu vực lân cận. Đây là 1 ưu điểm so với phương pháp mài bê tông truyền thống: ồn ào, bụi mù,… 
  • Thời gian thi công ngắn: nếu bạn đang gấp rút để hoàn thiện công trình. Hãy yên tâm rằng đội ngũ nhân viên có thể hoàn thành công trình hơn 3000m2 trong vòng 8 tiếng. 
  • Máy mài bê tông hiện đại có thể vừa mài nền tích hợp hút bụi và mài nền khô hoặc mài nền ướt. 
  • Bảo Anh luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất nên đã dành ra các chế độ bảo hành hậu mãi. Theo định kỳ, công ty sẽ mài bóng, bảo hành giúp cho sàn của bạn luôn như mới.

mài sàn bê tông hà tĩnh

Dịch vụ mài sàn bê tông được khách hàng ưa chuộng


Quy trình mài sàn bê tông Hà Tĩnh tại Bảo Anh

Bước 1: Xử lý thô, những vết lỗi trên bề mặt bê tông. 

Nhân viên sẽ sử dụng máy mài nền cầm dọn dẹp những chỗ như chân cột nhà, góc tường. Bước này tùy thuộc vào công trình rơi vào khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Thi công mài nhẵn mặt nền sàn bê tông. 

 Sử dụng máy mài sàn công nghiệp lớn nhiều mân gắn đá. Kết hợp với những đĩa mài chất liệu thép cao cấp để tạo ra độ nhẵn của bê tông. Tùy thuộc vào độ xước của sàn, nhân viên sẽ chọn các lưỡi mài sao cho phù hợp. Có thể thay đổi sang mặt đá mài #20 hoặc loại #100, hoặc hết hợp cả 2 loại mài. 

Bước 3: Phủ bóng và mài nền bóng cho sàn bê tông. 

Phun các hóa chất giúp sàn bê tông được cứng rồi mới bắt đầu công đoạn đánh bóng và phủ thêm lớp xi. Sau khi đánh bóng xong sẽ dùng máy hút bụi để thu dọn những hạt bụi còn lại là xong. 

Công đoạn phủ bóng mặt sàn

Bước 4: Kiểm tra lại mặt sàn sau đó nhiệm thu, bàn giao lại cho chủ đầu tư

Kiểm tra mặt sàn bằng dụng cụ đo độ bóng của sàn. Nếu có vết lỗi sẽ được khắc phục trước khi bàn giao lại. Khách hàng cũng có thể cùng tham gia vào bước kiểm tra, yêu cầu sửa, hay phủ bóng lại phần sai sót.

mài sàn bê tông tại hà tĩnh

Trên đây là dịch vụ mài sàn bê tông Hà Tĩnh của công ty TNHH Bảo Anh. Nếu bạn có thắc nào về dịch vụ mài sàn, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: maisanbetongbaoanh.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài bê tông. Dịch vụ nhanh – uy tín – cung cấp và hướng dẫn tại công trình.