thuê máy đầm cóc hà nội

Ngày nay, tại bất cứ dự án bất động sản nào, khi xây dựng các công trình như nhà ở, khách sạn, cầu đường, trung tâm thương mại… các công nhân đều cần phải tiến hành đầm nén. Tuy nhiên, không phải đơn vị thầu nào cũng đủ điều kiện tài chính để mua sắm đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu san lấp, xây dựng của mình. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê máy dầm cóc tại maisanbetongbaoanh.com được nhiều người tìm đến như một giải pháp để giảm bớt chi phí.

Các bước cho thuê máy đầm cóc Hà Nội của công ty Bảo Anh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của Bảo Anh trong lĩnh vực cung cấp máy móc xây dựng chuyên nghiệp. Cùng một đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao. Chính vì vậy, những khách hàng tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy đầm cóc. Và ký hợp đồng tại công ty luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng máy móc cùng giá cả hợp lý nhất.

Bảo Anh đang là một trong những đơn vị cho thuê máy đầm cóc uy tín tại Hà Nội

Tùy theo từng loại máy và công suất đi kèm mà Bảo Anh sẽ có những tư vấn hợp lý. Phù hợp theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của từng khách hàng. Việc thuê máy đầm cóc tại Bảo Anh được thực hiện qua các bước sau:

  • Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Nhân viên công ty sẽ tiến hành xác nhận và trao đổi để hiểu rõ hơn về yêu cầu của khách.
  • Đối với những công trình lớn, đòi hỏi đảm bảo chất lượng cao. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến khảo sát thực địa, tìm hiểu vật liệu làm nền để từ đó sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất.
  • Thông qua nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn về các loại máy móc phù hợp. Thống nhất về thời gian thuê, những điều kiện bảo quản thiết bị và đền bù.
  • Trao đổi phương thức vận chuyển máy móc đến công trình. Thống nhất giá cả, thỏa thuận các giao kèo đảm bảo và tiến hành ký kết hợp đồng.

thuê máy đầm cóc hà nội

dịch vụ cho thuê máy đầm cóc hà nội giá rẻ


Các hình thức cho thuê máy đầm cóc tại công ty Bảo Anh

Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc công trình xây dựng. Có chất lượng tốt nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay. Công ty Bảo Anh hiện đang áp dụng 3 hình thức cho thuê máy đầm cóc phục vụ các công trình xây dựng là.

Cho thuê đầm cóc theo ngày

Đây là một hình thức cho thuê phổ biến tại các công trình xây dựng nhỏ như nhà ở, dân sinh… Khi thuê theo hình thức này, sẽ không có nhân viên của công ty đi tới công trình để trông coi máy móc. Người thuê sẽ trực tiếp sử dụng và bảo quản trang thiết bị máy móc. Chính vì vậy, bên cạnh việc trả giá dịch vụ, người thuê sẽ phải tiến hành kiểm tra thiết bị. Ký giấy đảm bảo đền bù hỏng hóc, đồng thời để lại tiền cọc và giấy tờ đảm bảo.

Cho thuê máy đầm cóc theo tháng hoặc quý

Đối với các nhà thầu xây dựng các công trình lớn như cầu đường, trung tâm thương mại… việc thuê máy đầm cóc trong thời gian dài là việc cần thiết. Bởi, đối với những công trình này, nhu cầu sử dụng sẽ rất lớn, vì vậy, việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển, tránh phải thuê lại nhiều lần.

thuê máy đầm cóc hà nội

Dịch vụ thuê máy đầm cóc được nhiều người sử dụng cho các công trình xây dựng

Tuy nhiên, để đảm bảo tránh thiệt hại do hỏng hóc máy móc. Nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra thực địa cũng như tình trạng máy. Đảm bảo thiết bị máy đầm cóc hoạt động ổn định. Bên thuê sẽ phải ký kết và có những giấy tờ đảm bảo hoàn trả chi phí sửa chữa, đền bù nếu máy móc bị hư hại do quá trình sử dụng.

Ký hợp đồng nhận dầm cóc tại các công trình

Đối với những công trình xây dựng có yêu cầu thuê dầm cóc hoàn thiện. Công ty Bảo Anh sẵn sàng cung cấp máy móc và đội ngũ công nhân. Thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo kỹ thuật trực tiếp thực hiện. Tùy theo hình thức thuê theo giờ, ngày hay m2 mà công ty sẽ đưa ra mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình.

Là một đơn vị cho thuê máy đầm cóc uy tín, giàu  kinh nghiệm. Khách hàng đến với Công ty Bảo Anh chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. Bởi Bảo Anh có những dịch vụ, trang thiết bị tốt nhất. Chi tiết liên hệ tại http://maisanbetongbaoanh.com/ để được tư vấn sớm nhất.